Home TIN TỨC Cô gái trẻ “ôm hận” thiên thu khi giấu nhà đi phẫu...

Cô gái trẻ “ôm hận” thiên thu khi giấu nhà đi phẫu thuật má lúm

464
loading...

Để “có được” chiếc má lúm không như ý, N.M.H thiếu chút nữa đã phải đánh đổi nhiều thứ hơn cả tiền bạc.

Xã hội càng tiên tiến, nhu cầu chăm sóc bản thân, nhu cầu làm đẹp ngày càng lên cao, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Tất nhiên, đây là nguyện vọng chính đáng nhưng đâu phải ai cũng có sự lựa chọn sáng suốt để giao phó sắc đẹp của mình.

Câu chuyện của cô gái trẻ N.M.H (sinh năm 1999) là minh chứng gần nhất về việc nâng cấp sắc đẹp tại cơ sở không đủ đảm bảo uy tín, chất lượng. Theo như những gì N.M.H chia sẻ, cô đã quyết định phẫu thuật để có thêm chiếc má lúm trên mặt.

Loading...

Nhưng những gì cô nhận được lại chẳng hề được như ý:

photo-1-1473425733347

“Thật sự là bây giờ không tin vào cái mặt của em hiện giờ luôn ạ! Ăn không ăn được, nhìn cái gì cũng thèm mà không ăn ạ. Mới đầu em cứ nghĩ đi hút mụn massage nên sưng nhưng ngày em càng thấy nó sưng to hơn và đau hơn.

loading...

Sốt ruột nên mẹ cho em đi khám thì người ta bảo là em bị nhiễm trùng, cần phải mổ ngay. Người ta bảo bên trong rất nhiều mủ không làm nhanh là hoại tử và mặt sẽ bị biến dạng. Lúc đấy nghe em sợ lắm ý nên mấy hôm sau em đi mổ luôn.

Lúc tiêm tê rồi bắt đầu làm em vẫn cảm nhận được lúc người cho ông dịch vào trong má hút ra 1 đống mủ và người ta còn rút ra được chỉ cơ ạ, đau dã man nhưng vẫn phải chịu.

Định chụp mủ lúc hút ra mọi người xem nhưng em nhìn đã thấy sợ rồi ý. Giờ mặt thành mặt thủng rồi, em chừa luôn, tiền mất tật mang ạ.

Loading...

Lúc đến mổ cũng có nhiều ca như em đang đợi để vào phòng mổ, nhiều chị mặt còn kinh hơn em cơ ạ. Bây giờ thì không dám vác cái mặt thủng này ra đường cơ ạ”.

photo-2-1473425734331

Qua trao đổi, H. cũng tiết lộ thêm rằng sau khi nghe lời giới thiệu từ người bạn đã quyết định giấu gia đình để đi thực hiện phẫu thuật làm má lúm, cách đây khoảng 2-3 tháng. Sau 15 phút, ca phẫu thuật với các bước tiêm thuốc tê và luồn chỉ kết thúc, chi phí hết 500.000 đồng.

loading...

Một thời gian sau, trên má của H. bắt đầu xuất hiện triệu chứng sưng tím. Khi đến bệnh viện khám, H. được các bác sĩ chẩn đoán rằng bị nhiễm trùng do chỉ làm má lúm không đảm bảo vệ sinh, gây ra tụ mủ, sưng tấy.

Cuối cùng, H. đã phải thực hiện một ca phẫu thuật khác để hút mủ tại vị trí làm má lúm. Nếu để lâu hơn, vùng da chỗ làm má lúm nhân tạo có thể bị hoại tử, gây biến dạng khuôn mặt.

photo-3-1473425733820

Hiện tại, sức khoẻ của cô nữ sinh này cũng đã ổn định nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng sau quyết định làm đẹp thiếu cẩn trọng của mình.

Có thể thấy rằng, H. không phải là trường hợp đầu tiên gặp vấn đề đáng tiếc sau những ca phẫu thuật hỏng, tại các cơ sở thiếu đảm bảo về uy tín, chất lượng. Đây cũng là bài học về tính cẩn trọng cho những ai có nhu cầu làm đẹp bằng dao kéo.

theo Thế giới trẻ

Luna

Nguồn: http://soha.vn/giau-nha-di-phau-thuat-ma-lum-co-gai-tre-om-han-thien-thu-20160909203807076.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...