Home TIN TỨC Cuối cùng sự thật đã được phơi bày, Đàm Vĩnh Hưng là...

Cuối cùng sự thật đã được phơi bày, Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu của người đàn ông này, tình cảm thế này cơ mà

594
loading...

Trong talk show “Đối Mặt”, Dương Triệu Vũ đã có cơ hội nói về tình cảm đặc biệt của mình với Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều năm qua, Dương Triệu Vũ (em ruột của danh hài Hoài Linh) gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng trên cả mức thông thường. Cũng bởi vậy, mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn. Đã có lần Đàm Vĩnh Hưng úp mở mối quan hệ với Dương Triệu Vũ là “tình yêu thương”, hoặc lớn hơn…

Dương Triệu Vũ cũng nhiều lần thổ lộ: “Đàm Vĩnh Hưng cũng là ân nhân, người đã chắp cánh cho tiếng hát Dương Triệu Vũ”. Mới đây, trong talk show “Đối Mặt”, Dương Triệu Vũ đã có cơ hội nói về tình cảm đặc biệt của mình với đàn anh.

Loading...

Dương Triệu Vũ coi Đàm Vĩnh Hưng là ân nhân ‘chắp cánh’ cho sự nghiệp ca hát của mình.

Bản thân Dương Triệu Vũ nhiều năm qua phải đối mặt với tin đồn: “Họ nói anh Hưng và anh Linh yêu nhau, Vũ về rồi yêu anh Hưng khiến anh Linh buồn”.

loading...

Tuy nhiên, thay vì né tránh thì Dương Triệu Vũ chấp nhận “sống chung với lũ”. Nói về hình ảnh hôn Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ bộc bạch: “Cho dù Vũ và anh Hưng có yêu nhau thì cũng không lố lăng đến mức làm những điều đó trước công chúng”.

Khi được hỏi: “Giữa hai người có tình yêu không?”, Dương Triệu Vũ đáp: “Vũ nghĩ là có tình yêu”. Sau tất cả thì điều quan trọng mà Dương Triệu Vũ luôn trân trọng đến giờ là anh em vẫn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/duong-trieu-vu-thua-nhan-tinh-cam-voi-dam-vinh-hung-la-tinh-yeu.html

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...