Home TIN TỨC Đang học thấy máu chảy lênh láng từ vùng kín, ai nấy...

Đang học thấy máu chảy lênh láng từ vùng kín, ai nấy chết lặng vì sự thật động trời của cô bé 9 tuổi với bạn học

548
loading...

Gần như ai cũng bàng hoàng khi biết được vết máu chảy ướt chân cô bé 9 tuổi lại ẩn giấu sự thật này đằng sau,

Trong khi nhận thức về giới tính của giới trẻ ngày càng tăng lên, các mối quan hệ bừa bãi kiểu “người lớn” cũng ngày càng thiếu kiểm soát thì hậu quả khó có thể tránh khỏi là tình trạng có thai ngoài ý muốn, cuối cùng dẫn tới phải tới bệnh viện làm phẫu thuật phá thai cũng ngày một nhiều.

Mới đây, trường hợp của một cô bé 9 tuổi tên là X.H tại Trung Quốc đã khiến nhiều người phải giật mình nhìn nhận lại sự nghiêm trọng của vấn đề.

Loading...

Cô bé 9 tuổi phải nhập viện gấp vì không ngừng chảy máu ướt cả chân.

Trong giờ học thể dục tại trường, cô bé X.H bất ngờ lên cơn đau bụng rất nặng, cùng lúc đó, máu bắt đầu chảy ra từ thân dưới, thậm chí còn ướt đẫm cả chân khiến các bạn học của X.H vô cùng kinh hoảng.

loading...

Tất cả vội vàng đưa X.H vào phòng y tế trường nhưng dường như cơn đau bụng không có dấu hiệu dừng lại mà ngày càng nặng hơn nên tất cả nhanh chóng đưa cô bé nhập viện.

Cái kết ngỡ ngàng với cả lớp học.

Loading...

Đến khi bác sĩ thông báo cô bé vừa sảy thai ngoài ý muốn do hoạt động mạnh thì cả giáo viên lẫn phụ huynh mới sốc nặng vì biết sự thật. X.H cũng thừa nhận mình từng có “quan hệ” với bạn trai 13 tuổi ở lớp trên mà không dùng đến biện pháp phòng tránh nào.

Phẫu thuật phá thai đem lại những tác hại khó lường cho cơ thể.

loading...

Không tính đến tình trạng yêu sớm của các cô bé cậu bé còn ở độ tuổi thơ ngây thì hành động “người lớn” mà chưa được nhận thức đầy đủ về hậu quả đã để lại một cái kết đau thương cho mọi người.

Ít nhất 1 sinh mệnh đã ra đi trong sự bất cẩn của mọi người.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dang-hoc-thay-mau-chay-lenh-lang-tu-vung-kin-ai-nay-chet-lang-vi-su-that-dong-troi-cua-co-be-9-tuoi-voi-ban-hoc.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...