Home TIN TỨC Đập hộp thiệp cưới chính thức của Trấn Thành và Hari, đính...

Đập hộp thiệp cưới chính thức của Trấn Thành và Hari, đính kèm tin nhắn “dằn mặt” khách mời thế này

556
loading...

Nhiều bạn bè của Hari Won và Trấn Thành khi cầm tấm thiệp mời trên tay mới tin cặp đôi này chuẩn bị làm đám cưới.

Mới đây, hình ảnh thiệp mời đám cưới chính thức của Hari Won và Trấn Thành đã được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội. Tấm thiệp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đến khi cầm thiệp mời trên tay, người bạn này mới chịu tin Hari Won và Trấn Thành sắp làm đám cưới.

hari won blogtamsuvn (1)Hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Hari – Trấn Thành được người bạn đăng lên facebook. Tấm thiệp được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu đỏ – trắng làm chủ đạo. Bên ngoài còn có hình ảnh nhí nhảnh của cô dâu và chú rể tương lai trong trang phục màu trắng.

Loading...

hari won blogtamsuvn (6)Trước đó, những hình ảnh được cho là thiệp cưới của Trấn Thành và Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng.

hari won blogtamsuvnCó thể thấy thiệp cưới chính thức với bản demo bị lộ không khác nhau là bao.

hari won blogtamsuvnNgoài ra tin nhắn mời cưới của Trấn Thành tới Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng được tiết lộ. Theo như tin nhắn này thì tiệc cưới của danh hài Trấn Thành chỉ mời thân mật 300 khách và vào buổi tối ngày Noel 25-12.

loading...

hari won blogtamsuvn (3)Vừa qua, một nhà thiết kế đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi Hari – Trấn Thành đi thử đồ cưới.

hari won blogtamsuvn (2)Chú rể Trấn Thành mặc bộ vest kẻ bảnh bao trong khi Hari Won nổi bật với chiếc váy cô dâu màu trắng thiết kể cổ V gợi cảm. Cả hai cùng nở nụ cười tươi đầy hạnh phúc và mãn nguyện khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị.

hari won blogtamsuvn (4)Cận cảnh chiếc váy cưới lộng lẫy của Hari Won.

Loading...

hari won blogtamsuvn (5)Được biết, đám cướp của cặp đôi này sẽ được tổ chức vào 25/12 sắp tới tại một trung tâm xa hoa bậc nhất Sài Gòn và Trấn Thành và Hari sẽ không làm các thủ tục truyền thống như đám hỏi, lễ rước dâu.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thiep-cuoi-chinh-thuc-cua-hari-won-va-tran-thanh-cuoi-cung-cung-lo-dien.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...