Home TIN TỨC Được vợ trẻ tự tử báo mộng, cả làng mở quan tài...

Được vợ trẻ tự tử báo mộng, cả làng mở quan tài khi mới hạ thổ 3 ngày thì khóc thét khi thấy cảnh tượng bên trong

1241
loading...

Cái chết oan khuất của người vợ không thể ngờ sẽ đem đến kết quả bất ngờ mà đáng sợ ấy.

Cô T.X quê ở Qinling, một vùng làng quê xa xôi trên núi tại Trung Quốc, đã bị chồng đánh đập mắng mỏ vì bị nghi ngờ ngoại tình và “thậm thụt” quan hệ bất chính với tên trai làng ở thôn bên cạnh suốt 1 thời gian dài. Bị nghi ngờ vô căn cứ nên cô cũng thường xuyên nóng giận, cả 2 vợ chồng cãi nhau liên miên. Trong 1 lần say rượu đập phá, ông chồng lên cơn “điên tiết” đã thẳng tay đánh vợ suýt chết.

Không chịu được tủi nhục nữa, cô T.X lập tức uống thuốc trừ sâu tự tử ngay giữa phòng. Sự việc khiến cả làng bàng hoàng và không khỏi ngậm ngùi xót xa.

Loading...

ngoaitinhblogtamsuvn001

Nhà chồng tổ chức đám tang cho người vợ.

Sau khi biết chuyện, cả nhà chồng đã nhanh chóng tổ chức đám tang và đưa người vợ quá cố đi chôn cất. Tuy nhiên, trên đường lên núi, 1 người khênh quan tài bất ngờ trượt chân và ngã lăn ra, kéo theo việc chiếc quan tài cũng lập tức mất thăng bằng và rơi xuống.

loading...

ngoaitinhblogtamsuvn004

Trai tráng cả làng đều kéo tới khênh quan tài.

Lại 1 lần nữa nâng quan tài lên thì người ta bắt đầu nghe thấy những tiếng động nhỏ loạt xoạt như vang lên ngay bên tai khiến tất cả trai tráng đang khênh quan tài đều thấy lạnh sống lưng.

Loading...

ngoaitinhblogtamsuvn002

Cho đến khi vừa tới nơi chôn cất, họ vừa đặt xuống thì nắp quan tài bật mở ra. Cả nhà chồng hoảng hồn tiến lên thì bất ngờ nhìn thấy hình ảnh bên trong: Cả 1 đàn chuột khổng lồ đang nhung nhúc bên trong quan tài và cắn xé thi thể người vợ. Cảnh tượng khiến cả làng chết ngất vì quá đáng sợ.

ngoaitinhblogtamsuvn003

loading...

Chuẩn bị hạ thổ thì nắp quan tài bật ra.

ngoaitinhblogtamsuvn005

Cảnh tượng hoảng hồn bên trong.

ngoaitinhblogtamsuvn006

Thi thể người vợ chẳng còn nguyên vẹn.

Nguồn: http://tapchitre.vn/doi-song/duoc-vo-tre-tu-tu-bao-mong-ca-lang-mo-quan-tai-khi-moi-ha-tho-3-ngay-thi-khoc-thet-khi-thay-canh-tuong-ben-trong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...