Home TIN TỨC Hàng xóm tiết lộ một ngày trước khi Mr Đàm livestream còn...

Hàng xóm tiết lộ một ngày trước khi Mr Đàm livestream còn nhóm tám người đến đòi nợ và hành động khiến Hưng không thể chịu được nữa

215
loading...

Chị My – người từng sống với Mr. Đàm từ nhỏ đã chia sẻ những góc khuất đằng sau câu chuyện “ông hoàng nhạc Việt” phải đi gánh nợ cho mẹ ruột trong suốt hàng chục năm trời.

Chiều 14/12, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi bất ngờ livestream kể về sự thật vô cùng đau lòng. Nam ca sĩ tiết lộ trong suốt 30 năm qua, một mình anh phải “gồng gánh” món nợ lên đến hàng chục tỷ đồng của mẹ ruột. Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đã đi lừa tiền từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đến nhà chụp hình cây thông Noel. Thậm chí đến hiện tại, tình trạng này vẫn tiếp diễn khiến “ông hoàng nhạc Việt” không thể tiếp tục chịu đựng được nữa nên quyết định công khai để cảnh báo mọi người. Chỉ ít phút sau khi đăng tải, đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngay sau khi biết được thông tin, chúng tôi đã có mặt tại tiệm cắt tóc cũ, nơi Đàm Vĩnh Hưng làm thợ cắt tóc khi chưa nổi tiếng. Tại đây, chị My (23 tuổi) – người từng sống với Mr. Đàm từ nhỏ cho biết chị cũng vừa xem livestream. “Ngày trước, đây vốn là một quán cà phê. Khi đó, mẹ tôi đã có duyên gặp chú Hưng. Biết hoàn cảnh chú tội nghiệp, mẹ ruột đi tù nên mẹ tôi đã cưu mang và tạo điều kiện cho chú ở đây làm thợ cắt tóc. Sau đó, chú Hưng cùng mẹ tôi cũng nhiều lần đi xe lên thăm mẹ ruột”.

Loading...

Chị My tiết lộ trong quá khứ, từng có thời gian, mẹ chị phản đối chuyện giọng ca Say tình theo đuổi niềm đam mê ca hát vì "thi toàn trượt". Tuy nhiên, do rất đam mê nên Mr. Đàm thường giấu mẹ chị đi thi. Nhận ra tình yêu mãnh liệt của Đàm Vĩnh Hưng với nghệ thuật, mẹ chị dần chấp nhận và ủng hộ "ông hoàng nhạc Việt".

Chị My hiện đang kinh doanh một cửa hàng bán đồ uống nhỏ ngay trước tiệm cắt tóc. Chị tiết lộ trong quá khứ, từng có thời gian, mẹ chị phản đối chuyện giọng ca Say tình theo đuổi niềm đam mê ca hát vì “thi toàn trượt”. Tuy nhiên, do rất đam mê nên Mr. Đàm thường giấu mẹ chị đi thi. Nhận ra tình yêu mãnh liệt của Đàm Vĩnh Hưng với nghệ thuật, mẹ chị dần chấp nhận và ủng hộ “ông hoàng nhạc Việt”.

“Chuyện nợ nần fan ruột ai cũng biết. Bản thân chú Hưng cũng đã nói mọi người đừng cho mẹ mượn tiền. Nhưng sau đó bà vẫn đi mượn dưới danh nghĩa mẹ Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí bà còn nói rằng chú Hưng chỉ đi hát cho vui thôi còn mọi cơ ngơi đều là một tay bà làm nên. Hôm qua (13/12) tiếp tục có một nhóm 8 người đến đòi tiền, mỗi người mấy trăm triệu. Không biết bà mượn tiền làm gì nhưng lần nào cũng mấy tỷ, không ít hơn. Trước đó, chú Hưng đã phải âm thầm trả rất nhiều rồi” – chị My khẳng định mọi chuyện hoàn toàn là sự thật.

loading...

Đã từng không ít lần, nhà của giọng ca Say tình phải hứng chịu những “cơn mưa” mắm tôm từ những người chủ nợ. “Ngày nào người ta cũng đến tạt mắm tôm, sơn rồi làm đủ thứ khác như dán giấy, la hét, thậm chí là thuê giang hồ để đòi tiền” – chị My chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian dài làm thợ cắt tóc trước khi nổi tiếngĐàm Vĩnh Hưng từng có thời gian dài làm thợ cắt tóc trước khi nổi tiếng.

Không những thế, chị My còn tiết lộ khi livestream tình trạng sức khỏe của Mr. Đàm không tốt. “Chú đang bị bệnh. Lúc đó, y tá phải tới tiêm thuốc chờ chú ổn định rồi mới đi”. Dù số tiền mẹ ruột đi vay mọi người lên tới hàng chục tỷ đồng và kéo dài liên tiếp trong nhiều năm, nhiều đợt nhưng “ông hoàng nhạc Việt” vẫn gồng mình gánh nợ, bởi vì “mẹ con mà, thấy xót quá nên phải trả thôi”.

Loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/hang-xom-cu-tiet-lo-mot-ngay-truoc-khi-mr-dam-livestream-con-nhom-tam-nguoi-den-doi-no.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...