Home TIN TỨC Kim tiêm có trong thịt lợn cung cấp cho bếp ăn trường...

Kim tiêm có trong thịt lợn cung cấp cho bếp ăn trường học

388
loading...

Khi chế biến thực phẩm cho học sinh và giáo viên của trường, bộ phận cấp dưỡng của trường khiếm thính Lâm Đồng hôm 12/4 đã bất ngờ phát hiện trong miếng thịt heo có găm một cây kim tiêm loại lớn bị gãy dài khoảng 2cm.

Theo báo Lao Động,  sau phát hiện sự việc bất thường trên, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành lập biên bản, đồng thời mời nhân viên Trạm Y tế phường 4, TP Đà Lạt tới niêm phong, lấy mẫu thịt có cắm chiếc kim tiêm để đi kiểm tra.

Ngoài ra, trường này cũng đã trình báo vụ việc lên Công an TP Đà Lạt, đề nghị xác minh, làm rõ nguyên nhân xuất hiện kim tiêm trong thịt heo.

Loading...

kim-tiem-heo

Khi chế biến thực phẩm cho học sinh và giáo viên của trường, bộ phận cấp dưỡng của trường khiếm thính Lâm Đồng hôm 12-4 đã bất ngờ phát hiện trong miếng thịt heo có găm một cây kim tiêm loại lớn bị gãy dài khoảng 2cm – (Ảnh: nld.com.vn)

thit-heo

loading...

Đại diện nhà trường cho biết trên báo Tuổi Trẻ: hằng ngày sau khi nhận thực phẩm từ bà Tuyến cung cấp, bộ phận y tế và cấp dưỡng của trường kiểm tra (bằng mắt thường) sau đó mới tiến hành chế biến để phục vụ cho trên 100 học sinh và giáo viên – (Ảnh: nongnghiep.vn)

Được biết, đây là lần đầu tiên nhà trường phát hiện trường hợp bất thường trong thực phẩm.

Thiên Nhẫn tổng hợp

Loading...

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=20043

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...