Home TIN TỨC Kinh hoàng: vì mê chơi game mà chàng trai 20 tuổi bị...

Kinh hoàng: vì mê chơi game mà chàng trai 20 tuổi bị thối toàn bộ phổ

403
loading...

Nằm trong bệnh viện, Su Yu phải đeo ống oxy để có thể thở. Do nhiễm trùng phổi quá nặng, anh không thể ngủ như những người bình thường khác và cảm giác cơ thể vô cùng đau đớn.

Một ngày nọ, anh chàng 20 tuổi Su Yu, sống tại Trung Quốc, đã bất ngờ mất liên lạc với gia đình. Tuy nhiên, khi gặp được gia đình cũng là lúc anh nằm bất tỉnh trên đường phố với bàn tay, bàn chân đều sưng lên. Qua nhiều kết luận cho thấy, quán cà phê internet chính là nơi gây nhiễm trùng phổi cho anh chàng 20 tuổi này.

Nằm trong bệnh viện, Su Yu phải đeo ống oxy để có thể thở. Do nhiễm trùng phổi quá nặng, anh không thể ngủ như những người bình thường khác và cảm giác cơ thể vô cùng đau đớn. Thậm chí, vì thường xuyên có cảm giác khó thở nên anh chàng phải nhờ đến sự trợ giúp của mẹ.

Loading...

bestie-cafe-internet-20160425133720

Su Yu đã túc trực trong quán internet suốt 6 năm.

Từ năm 13 tuổi, Su Yu đã thường xuyên trốn học để đi chơi điện tử. 14 tuổi, Su Yu bỏ học và bắt đầu coi quán điện tử như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, anh chàng này còn có thói quen hút thuốc.

loading...

Dù cha mẹ đã hơn 60 tuổi, nhưng anh là con trai cả trong nhà nên luôn được chiều chuộng hết mức. Thậm chí gia đình còn có phần dung túng khiến anh đâm ra nổi loạn, coi trời bằng vung. “Thường thì nó không về nhà cả đêm“, mẹ của Su Yu, 64 tuổi, thở dài cho biết.

bestie-goi-dien-20160425134109

Thậm chí suốt mấy tháng trời, gia đình cũng không thể liên lạc với anh.

Loading...

Sau đó, Su Yu đã nói với cha mẹ mình rằng anh tìm được công việc đầu tiên thay cho việc luôn ngồi trong các quán điện tử, tuy nhiên sau đó anh đã mất hẳn liên lạc với gia đình. “Có lẽ đã 3, 4 tháng nay tôi chưa liên lạc với gia đình“, Su Yu cho biết.

Rồi một người hàng xóm đã bất ngờ nhìn thấy bên đường và hét lên: “Mọi người hãy ra xem có phải con của ông bà không này?”. Sau khi vội vã đến nơi, bố của Su Yu nhìn thấy con trai đang nằm trên đường phố bất tỉnh, bàn tay và bàn chân anh đang sưng lên nặng nề. Lập tức, anh được đưa đến viện và được kết luận bị thối phổi.

Bác sĩ điều trị cho biết, Su Yu đã bị lao phổi nặng kèm theo tràn dịch màng phổi và xuất huyết tiêu hóa. Sau một thời gian điều trị, hiện anh đã có dấu hiệu hồi phục. Đối mặt với cha mẹ mình, anh chỉ biết nói một lời duy nhất: “Con xin lỗi!”.

loading...

bestie-cafe-internet-2-20160425134218

Sự đông đúc và môi trường khép kín của quán internet là lí do anh bị lây nhiễm lao phổi.

Bác sĩ cho biết thêm: “Tụ tập đám đông trong không gian nhỏ hẹp rất dễ nhiễm các vi khuẩn lao”. Ngoài ra, việc sử dụng internet quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như: mệt mỏi, suy giảm hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, sự di chuyển của nhân viên trong quán, môi trường thiếu khí đều có thể là nguồn lây nhiễm bệnh“. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Su Yu bị bệnh phổi nghiêm trọng.

Giang Bình

Nguồn: http://bestie.vn/2016/04/chang-trai-20-tuoi-bi-thoi-toan-bo-phoi-vi-me-choi-game

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...