Home TIN TỨC Kỷ lục “Đập heo đất nuôi 2 năm” hoành tráng nhất lịch...

Kỷ lục “Đập heo đất nuôi 2 năm” hoành tráng nhất lịch sử với hơn 300 trăm triệu

670
loading...

Nếu đập con heo đất ra mà trong đó vài trăm triệu thiệt quá đã các bác ơi. Đi mua liền con heo đất và thử tiết kiệm trong 2 năm đúng y chang cách phía dưới này đi các bác.

dap-heo-dat-1

Trong suốt 2 năm, anh chàng đã tiết kiệm được
hàng trăm triệu chỉ bằng con heo đất này!

Loading...

Bạn còn giữ thói quen bỏ tiền heo đất không? Nếu có thì con heo của bạn có được “ăn no đủ chất “không? Hay trong đó chỉ toàn tiền 1 nghìn, 2 nghìn hoặc… 500 đồng? Có lẽ nhờ có ATM, ngân hàng… mà nhiều người đã quên mất cách tiết kiệm bằng heo đất. Và chàng trai trong clip “Đập heo” dưới đây đã cho mọi người thấy rằng, chỉ cần quyết tâm là có thể “nuôi heo” thành công.

20160620-122716-2_595x583

Clip ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng, và ai cũng phải xuýt xoa trước thành quả để dành của “chủ thớt”. Bạn có thắc mắc rằng tổng cộng số tiền để dành được là bao nhiêu không? Con số gần chính xác nhất là 345 triệu!

loading...

man-dap-heo-dat-nuoi-2-nam-hoanh-trang-nhat-voi-tri-gia-len-den-hang-tram-trieu_20160619212014190

Khoảnh khắc mà ai cũng ao ước trong đời…

Theo chia sẻ của chính chủ nhân, anh Hoàng Trường Giang (sinh năm 1989), thì anh đã để dành từ tháng 10 năm 2014. Anh đều cố gắng mỗi ngày trích ra khoảng 10% từ lợi nhuận kinh doanh thời trang của mình để bỏ heo, thấp nhất là 500k 1 ngày. Nếu ngày nào doanh số không khả quan thì anh không bỏ, để gom số chẵn trong các ngày tiếp theo.

Loading...

Theo đúng như anh đã ghi trên Facebook: “Tôi đặt ra mục tiêu mua ô tô cách đây 2 năm và tôi đã nuôi em Pi yêu dấu của tôi được 2 năm rồi. Làm gì tôi cũng đều dự tính trước hết mọi thứ để cố gắng đạt được thứ mình yêu thích. Hôm nay là lúc anh đập Pi để rước thứ mình yêu thích về”, thì hôm nay là ngày anh đi mua xe. Nhưng thực chất, đây là số tiền anh bù vào thêm để mua xe, chứ không phải dùng toàn bộ để mua xe. Vì vậy, khi đập heo, anh cảm thấy rất hào hứng và tự hào.

h-1466323792718

Một gia tài!

loading...

Trường Giang cũng không ngờ rằng clip lại nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. Anh chia sẻ thêm, kinh doanh có lúc cũng khó khăn, nhưng chưa khi nào anh có ý định đập heo trước thời hạn hết. Và bây giờ là thời điểm anh đủ điều kiện để mua xe, nên anh quyết định đập heo để hoàn tất giấc mơ cách đây 2 năm. Trước những bình luận cho rằng anh “khoe khoang, làm màu”, Trường Giang tỏ ý không quan tâm. Theo anh, nếu ai đó xem clip và có quyết tâm tiết kiệm như anh thì là 1 chuyện đáng mừng.

chuheodat

Chân dung chủ nhân heo đất – anh Trường Giang

Bạn sẽ đi mua heo về ngay bây giờ chứ?

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Nguồn dẫn: http://www.webtretho.com/forum/f3988/man-dap-heo-dat-nuoi-2-nam-hoanh-trang-nhat-lich-su-voi-hon-300-tram-trieu-2269835/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...