Home TIN TỨC Quá kinh khủng với con trăn nuốt sống bé gái 13 tuổi,...

Quá kinh khủng với con trăn nuốt sống bé gái 13 tuổi, nhìn thương em quá

923
loading...

1 học sinh lớp 8 của tỉnh Quý Châu Trung Quốc đã bị nuốt chửng bởi con trăn khổng lồ khi đang làm đồng giúp bố mẹ.

Cô bé Lưu Đồng – 1 học sinh lớp 8 của tỉnh Quý Châu Trung Quốc đã bị nuốt chửng bởi con trăn khổng lồ khi đang làm đồng giúp bố mẹ.

Loading...

Thi thể cô bé khiến bụng con trăn căng phồng lên, ai nhìn cũng phải khiếp sợ.

Đến bữa cơm trưa, bố mẹ Lưu Đồng  mãi không thấy cô bé đi làm về  nên đã sốt ruột ra rẫy tìm con.Ông đến ruộng bông thì chỉ thấy một khoảnh ruộng ở đó nát bươm, đồng thời trên mặt đất còn có vết máu. Ông lập tức có dự cảm không lành nên đã lùng sục khắp khu vực gần đó.

Khi tìm thấy một khoảng lõm cách ruộng bông khoảng hơn 10 mét, bản thân ông cũng cảm thấy vô cùng kinh hoàng trước cảnh tượng một con trăn khổng lồ với chiếc bụng căng phồng đang nằm đó bất động. Linh tính mách bảo, ông đã nghĩ ngay tới việc con mình bị con trăn nuốt chửng nên đã hô hào người dân trong làng chạy đến để bắt sống và mổ bụng nó ra.

loading...

1 người dân trong làng đã dùng 1 khẩu súng bắn liên tiếp vào đầu con trăn, nó quằn quại 1 hồi rồi lăn ra chết.

Cơ thể của Lưu Đồng khi mổ con trăn

Loading...

Khi họ dùng dao để phanh bụng  con trăn ra thì ai đấy đều bàng hoàng khi thấy cơ thể của Lưu Đồng. Tuy nhiên phần đầu, chân và bộ phận sinh dục của cô bé đã bị con trăn ép lát.

Thi thể cô bé xấu số bị con trăn nuốt chửng

loading...

Thật đáng thương cho 1 cô gái, dịu dàng, chăm chỉ, hiếu thảo giờ đây lại bị chết trong bụng của 1 con trăn. Độc giả xem xong xin hãy cầu nguyện cho cô bé xấu số này kiếp sau sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc hơn. Xin cảm ơn!

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/kinh-khung-voi-con-tran-nuot-song-be-gai-13-tuoi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...