Home TIN TỨC Thái Nguyên: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu...

Thái Nguyên: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu phải nhập viện

516
loading...

Nhìn mà đau lòng quá, đánh gì mà ác vậy trời!

Con bỏ học, chơi điện tử, không kiềm chế được bản thân, người bố ruột đã dùng roi đánh dã man khiến con phải vào viện.

Những ngày qua, hình ảnh em T.V.L (13 tuổi, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) được cho là bị bố ruột của mình là anh T.V.L đánh với những vết tím bầm, hằn thành cục thâm kích thước lớn. Cư dân mạng vô cùng lên án hành động dã man này.

Loading...

Không giấu nổi cảm xúc, bạn có nickname Mưa Đêm cũng lên tiếng: “Thương em. Người ngoài nhìn vào còn xót xa nỡ lòng nào mà có người cha tàn nhẫn đến mức độ như vậy chứ. Không nuôi nổi thì cho người khác nhận nuôi còn hơn hành hạ con như vậy…”

145855009789618022329481049261609n-1475823484

Hình ảnh em L. chịu đau đớn với những đòn roi do người bố ruột của mình gây ra.

loading...

Xác nhận thông tin trên với phóng viên vào sáng 7/10, ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình cho hay: Hiện tại cháu L. đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Bình.

Theo ông Hải, sự việc xảy ra vào ngày 6/10. Nguyên nhân được xác định do cháu L. bỏ học nhiều ngày đi chơi điện tử. Bố của L. đi làm ăn xa về, sau khi nhận được thông báo của nhà trường về tình trạng bỏ học của con nên đã dùng que tre để đánh.

Ông Hải cho hay: “Anh L. đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng bên trên trường cấp 3 tại thị trấn, anh L. do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông cháu gây ra vết thương.

Loading...

Sau khi về nhà, bà cháu kiểm tra thấy có tím và chảy máu nên đã đưa lên Bệnh viện đa khoa Phú Bình để điều trị”.

Cũng theo ông Hải, hiện tại, các cơ quan chức năng của huyện, thị trấn đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân sự việc; đồng thời thăm hỏi sức khỏe của cháu L.

Trong một cuộc trao đổi với chúng tôi, ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu.

loading...

“L. chỉ bị thương ở phần mông. Hiện tại sức khỏe cũng như tinh thần của L. đã ổn định”, ông Hòa chia sẻ.

Công an huyện và công an thị trấn cũng đã mời bố cháu L. lên tường trình rõ ràng về sự việc này. Cùng với đó, các cơ quan chức năng cũng đã phối hợp để có hướng xử lý, ngăn chặn việc tương tự xảy ra.

Theo ông Hòa, bố mẹ cháu đã bỏ nhau và L. ở cùng bố. Trong lúc đánh con, anh L. không say rượu hay ghét bỏ con mà vì đứa con của anh bỏ học nhiều ngày đi chơi điện tử khiến anh tức giận không kiềm chế được bản thân.

Nguyễn Huệ

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/vi-dau-nen-noi-bo-danh-tim-bam-rom-mau-mong-con-phai-nhap-vien-a301777.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...