Home TIN TỨC Thấy lạ vì trăn cưng bỏ bữa co mình mỗi đêm ngủ...

Thấy lạ vì trăn cưng bỏ bữa co mình mỗi đêm ngủ chung, cô gái lo lắng mang đi khám hết hồn khi biết nguyên do

604
loading...

Nuôi một con trăn lớn làm pet cưng, cô gái không nghĩ rằng có một ngày, con vật lại xử sự thế này với mình.

Một cô gái tại Florida, Mỹ đã mua 1 con trăn Myanmar để nuôi theo phong trào pet cưng của những thanh niên ở bang này. Con trăn ban đầu có kích cỡ nhỏ, được cưng nựng và nuông chiều rất nhiều. Cô gái trẻ thường cho con vật của mình quấn quanh cổ, quanh cánh tay để trêu đùa và vuốt ve nó.

Loading...

Khi cảm thấy con vật quá đỗi thân thuộc với mình, cô quyết định để pet cưng ngủ chung trên chiếc giường ấm cúng để tăng cường sự dạn dĩ của nó với con người. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian gần đây, trăn cưng bỗng nhiên bỏ ăn không ăn bất cứ thứ gì cô gái mang đến cho nó.

Cô gái tinh ý cũng nhận ra rằng, vào ban đêm, khi cô ngủ say nó từ trạng thái cuộn tròn bỗng giãn người, trường dài từ đầu đến chân cô gái. Sự việc kỳ lạ này kéo dài khoảng 3 tuần, cô gái lo lắng con trăn bị bệnh và đưa đến một phòng khám thú y trong bang.

loading...

Tại đây, cô nghe được một tin sét đánh từ các bác sĩ: thực ra con trăn đang rất đói và hành động của nó là chờ cơ hội thực sự để tấn công chính chủ nhân của mình.

Không tin vào điều này, cô gái vẫn khăng khăng con vật mình bị bệnh. Tuy nhiên, khi bác sĩ đưa ra các bằng chứng về những vụ trăn tấn công chủ nhân đầy rẫy trong nước và trên thế giới, cô gái mới thực sự ngã ngửa.

Loading...

Hơn nữa, theo các bác sĩ thú y, con trăn cô gái nuôi là trăn đực, vốn hung dữ hơn những con cái. Nó đang trong mùa lột xác nên đói và vô cùng nhạy cảm với chính chủ nhân của mình.

Nhiều vụ trăn cưng quấn chết chủ nhân khiến nhiều người từ bỏ thú nuôi trăn của mình

loading...

Sau những lời khuyên từ bác sĩ, cô gái đã chuyển con trăn của mình cho một trung tâm cứu hộ động vật và thả nó về các vùng tự nhiên. Cho đến bây giờ, khi nhớ lại cảm giác con vật trở mình bên cạnh mỗi đêm ngủ, cô gái vẫn bất giác nổi da gà vì con vật đã nhắm đến chính bản thân mình.

Nguồn: https://lanhmanh.com/giai-tri/chuyen-la/thay-la-vi-tran-cung-bo-bua-co-minh-moi-dem-ngu-chung-co-gai-dua-di-kham-thu-y-moi-giat-minh-biet-nguyen-79000.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...