Home TIN TỨC Thủy Tiên đăng stt gây choáng khi Công Vinh gọi điện về...

Thủy Tiên đăng stt gây choáng khi Công Vinh gọi điện về khóc nức nở, thương anh chị quá

360
loading...

“Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới”, Thủy Tiên viết.

Tối 7/12, trận bán kết lượt về AFF Cup diễn ra tại sân Mỹ Đình với phần thi đấu của hai đội Việt Nam và Indonesia. Kết quả chung cuộc 2 – 2 đã tước đi tấm vé vào chung kết của các tuyển thủ Việt Nam, nhường cơ hội cho đối thủ. Dù không giành chiến thắng như kỳ vọng, nhưng đây được xem là trận đấu đầy cảm xúc, lay động hàng triệu trái tim người hâm mộ môn thể thao vua.

Trận bán kết AFF Cup này có thể là lần cuối cùng Công Vinh cống hiến và chiến đấu vì màu áo đội tuyển quốc gia. Chính vì vậy, nam cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều trong trận đấu quyết định này. Anh đã rơi nước mắt vì xúc động khi hát Quốc ca.

Loading...

Sau khi trận bán kết khép lại, Thủy Tiên chia sẻ dòng tâm sự dài về việc ông xã đã gọi cho cô và lần đầu tiên bật khóc nức nở. Nữ ca sĩ khuyên bạn đời không được khóc vì anh đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến.

07815a60d0e5c6a87bd48b069e9fba02

Dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Thủy Tiên.

loading...

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thủy Tiên:

“Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến. Dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba , mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất “phản bội”. Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui, còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới, bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi. Về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi, chúng ta là gia đình”.

e7649a692c21071321616fdd2a732e4a

Loading...

Công Vinh không giấu được sự xúc động trong khoảnh khắc hát Quốc ca trước đông đảo các CĐV có mặt trên sân Mỹ Đình.

Nguồn: http://blogtin.com/sau-tran-thua-cua-dt-viet-nam-thuy-tien-len-tieng-benh-vuc-bat-chap-moi-thu-de-bao-ve-cong-vinh.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...